0772.640.640
Tư vấn giải pháp
Giải pháp cho chủ nhà Giải pháp cho chủ đầu tư Giải pháp cho nhà thầu Giải pháp cho đại lý
Video clip

Làm mới không gian phòng ngủ với đen LED

25/11/2016 09:19

Phòng ngủ là nơi bạn tìm về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây là nơi thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ. Chính vì vậy mà phòng ngủ của bạn cần được trang trí một cách phù hợp và những chiếc đèn led chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn trang trí cho không gian phòng ngủ ấm cúng và giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ sâu và cảm thấy thoải mái sau khi thức dậy. 

Phòng ngủ là nơi bạn tìm về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây là nơi thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ. Chính vì vậy mà phòng ngủ của bạn cần được trang trí một cách phù hợp và những chiếc đèn led chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn trang trí cho không gian phòng ngủ ấm cúng và giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ sâu và cảm thấy thoải mái sau khi thức dậy. Rất khó để chọn cho mình một cách trang trí đèn led phù hợp với phòng ngủ. Vậy hãy cùng Táo Decor “biến hoá” phòng ngủ với đèn led nhé:
    Đèn led được người tiêu dùng đánh giá cao hơn hẳn các loại đèn khác bởi độ bền lâu, ánh sáng liên tục, hiệu suất phát sáng cao và an toàn cho người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường. Không chỉ được sử dụng để chiếu sáng, những loại đèn led đẹp còn giúp cho căn phòng ấn tượng hơn.

1. Ánh sáng

Việc lựa chọn ánh sáng đèn led cho phòng ngủ là vô cùng khó khăn, bởi đèn led có quá nhiều màu sắc khác nhau. Làm sao để lựa chọn được đèn led đẹp, phù hợp với  màu sơn tường và không gian phòng ngủ, tạo cảm giác thích thú khi bước vào không gian riêng của bạn. Bạn nên chọn loại  đèn led có ánh sáng dịu như màu xanh chẳng hạn, hoặc màu vàng ấm áp. Như vậy sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ tốt hơn. Còn những loại đèn led có ánh sáng trắng thì nên bố trí có mái che, để tiện đọc sách mà không ảnh hưởng khi đi ngủ.

2.Vị trí lắp đặt đèn led

Tuỳ thuộc vào chức năng bạn muốn phòng ngủ mang lại mà bạn có các cách lắp đặt đèn khác nhau. Trái ngược với các loại đèn khác, đèn led cho phòng ngủ có thể bố trí những bóng đèn nhỏ ở trên trần nhà hoặc bất cứ chỗ nào trong phòng mà không sợ sẽ làm ảnh hưởng tới thị giác bởi ánh sáng đèn led rất dịu nhẹ và an toàn. Ví dụ như bạn thường xem tivi trên giường cùng gia đình, bạn có thể chọn đèn đầu giường hoặc bạn có thể đặt đèn ở các hốc tường sẽ đem lại cho bạn giấc ngủ ngon hơn.
3. Hình dáng đèn

Hình dáng đèn led cũng rất quan trọng khi chọn mua để trang trí phòng ngủ. Tuy nhiên, không nên sử dụng đèn chùm. Những loại đèn led có lớp bao phủ bên ngoài là thích hợp nhất cho phòng ngủ. Hoặc bạn có thể chọn đèn nhỏ để bàn để tiện việc đọc sách trước khi đi ngủ. Điều quan trọng là không nên bố trí đèn led hình động vật bởi theo phong thủy nó sẽ ảnh hưởng không tốt tới chủ thể, ngoại trừ những động vật nhỏ như chuồn chuồn, bươm bướm.

4. Hoà quyện ánh sáng tự nhiên và nhân tạo

Ánh sáng tự nhiên không những làm sáng căn phòng và soi rõ mọi vật một cách chân thực nhất, mà nó còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền chi phí đáng kể. Song, chúng ta không thể điều chỉnh được như ánh sáng nhân tạo nên việc trang trí thêm chiếc rèm trang nhã là điều cần thiết. Sẽ thật tuyệt vời nếu những ô sáng chiếu qua khung cửa sổ mộng mơ, kết nối thiên nhiên và con người lại gần nhau hơn.

Các tin khác