0772.640.640
truong long

Tầm nhìn - Sứ mệnh


Giá trị thật: Hikari luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cấp sản phẩm, công nghệ sản xuất để tạo ra các sản phẩm có giá trị sử dụng cao và phù hợp với nhu cầu của khách hàng với mức giá thành cạnh tranh.

Dịch vụ chu đáo: Luôn coi dịch vụ gia tăng là một phần giá trị sản phẩm mà khách hàng xứng đáng được nhận, Do đó Hikari đã và đang đầu tư nghiêm túc vào cơ sở hạ tầng cùng với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao để cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ hữu ích như tư vấn thiết kế, lắp đặt, thử nghiệm, bảo hành.

Trân trọng đối tác: Luôn coi đối tác là một yếu tố cốt lõi để thành công, thể hiện qua ý chí thực hiện nghiêm túc các cam kết. Hikari cam kết không vi phạm tất cả các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh và luôn đặt lợi ích của quý khách hàng cũng như các quyền lợi chính đáng của nhà cung ứng lên hàng đầu để hướng tới mối quan hệ bền vững cùng phát triển.

Nhân lực là trọng tâm: Luôn coi đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, trình độ cao là nền tảng cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, chúng tôi luôn nhắm tới việc xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng mà ở đó tập trung những con người nhiệt huyết, đam mê và đầy đủ kỹ năng phù hợp để tạo gia các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời.

Đổi mới là yếu tố sống còn: Không ngừng cải tiến, không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm và công nghệ để tạo ra giá trị khác biệt, mang lại các sản phẩm và dịch vụ phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.